DỰ LỄ CHÀO MỪNG 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

(19/8/1965 – 19/8/2015)

Nhận lời mời Ban liên lạc Cựu sinh viên điện thành phố Hồ Chí Minh, ngày 7/8/2015, đoàn đại biểu Nhà trường do PGS. TS. Trần Xuân Minh làm trưởng đoàn đã vào Thành phố Hồ Chí Minh để dự lễ mít tinh lễ chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (19/8/1965 – 19/8/2015) .

Sau đây các hoạt động của đoàn tại Hồ Chí Minh:

Đúng 9h40’ Hội cựu sinh viên đón đoàn tại sân bay Quốc tế hàng không Cần Thơ

Sau đó đưa đoàn đi tham quan Nhà máy nhiệt điện Ô Môn 2

PGS.TS. Trần Xuân Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Đ\c Nguyễn Văn Hải CSV K26M

Buổi chiều ngày 7/8/2015 Đoàn đi thăm quan khu miệt vườn Cần Thơ

Sáng ngày 8/8/2015 đi thăm khu chợ nổi Cái Răng

Đến thăm nhà Đ/c Trần Thanh Tuân hội trưởng Hội điện TP Hồ Chí Minh

Ngày 9/8/2015 Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên (Đại học điện 19/8/1965 – 19/8/2015) diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây một số hình ảnh trong đại hội:

Đ/c Nguyễn Đăng Thịnh Cựu sinh viên K35MB phó chủ tịch hội cơ điện thành phố Hồ Chí Minh lên đọc diễn văn khai mạc hội nghị

Đ/c Trần Thanh Tuân cựu sinh viên K9MB chủ tịch hội cơ điện thành phố Hồ Chí Minh Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn chào mừng

Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui tươi của các thế hệ sinh viên trường đại học điện ngày ấy nay đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Hội nghị còn tôn vinh những hội viên thành đạt, Hội đặt ra ba tiêu chí rất riêng để chọn bầu những hội viên này, hội viên thành đạt phải đạt ba tiêu chí sau:

-         sự nghiệp vững vàng đang hoạt động;

-         Gia đình hạnh phúc;

-         quá trình thương yêu giúp đỡ bạn .

Hội đã tặng học bổng cho các sinh viên nghèo hoàn cảnh khó khăn học giỏi, trao quà tặng cho các thế hệ thầy giáo đã một thời rìu rắt các em khi còn sinh viên ngồi trên ghế giảng đường đại học, tặng quà cho đoàn đại biểu Nhà trường về dự đại hội, tặng hoa cho đại diện các phu nhân điện đồng thời tặng kỷ vật cho các thành viên trong hội.

Các hội viên thành đạt chụp ảnh lưu niệm tại đại hội

PGS.TS. Trần Xuân Minh đại diện Ban giám hiệu Nhà trường lên nhận học bổng của Hội rành cho những sinh viên nghèo vượt khó học tập

Tặng quà cho các thầy giáo

Trao quà cho đại biểu đại diện cho Nhà trường

Tặng hoa cho đại diện các phu nhân trong hội

10h30’ Đ/c Trần Thanh Tuân chủ tịch hội Đại học điện thành phố Hồ Chí Minh lên đọc diễn văn bế mạc đại hội, đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc hội nghị các thầy các cũng các bạn cựu sinh viên cất vang tiếng hát Trường điện của anh, mãi mãi của anh

Hội cựu sinh viên điện, một trong những hội lớn trong cả nước đã duy trì hoạt động từ hàng trục năm nay, với vai trò tôn chỉ Hội hoạt động rất hiệu quả đóng vai trò kết nối Cựu sinh viên điện của thành phố Hồ Chí Minh Cựu sinh viên điện các tỉnh thuộc Miền Nam. Hội cũng hoạt động với những tiêu chí cụ thể thể hiện vai trò trách nhiệm đối với các thế hệ Cựu sinh viên mới ra trường dụ như tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường khi tham gia vào tổ chức hội, Hội luôn quan tâm đến các cựu cán bộ giáo viên, cán bộ viên chức trong những lúc vui, buồn thể hiện tấm lòng trong sáng giống như chiếc đĩa Minh Long được khắc bởi dòng chữ “ Phi Trí, Bất Hưngcủa nhà bác học Quý Đôn.

Đăng ngày: 12-08-2015; 2228 lần đọc