ĐẠI HỘI HỘI ĐẠI HỌC CƠ ĐIỆN TẠI HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2015-2018 VÀ ĐÓN NHẬN KỶ LỤC GUINESS VIỆT NAM

Nhận được lời mời Ban liên lạc cựu sinh viên Cơ điện Hà nội ngày 9/8/2015, đoàn đại biểu Nhà trường đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Đại hội Hội đại học cơ điện Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2018 và đón nhận kỷ lục Guiness Việt Nam, phát động các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên 19/8/1965 – 19/8/2015.

Đại hội hội Đại học Cơ điện Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2018 diễn ra phiên họp toàn thể tại nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 9 tháng 8 năm 2015 diễn ra tốt đẹp.

Đại hội vui mừng chào đón sự hiện diện của:

Nhà giáo. TS. Phạm Gia Khiêm chủ tịch danh dự hội, nguyên UVBCT, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

Nhà giáo, TS. Phạm Trọng Hùng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ông Hoàng Văn Phúc nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, chủ tịch hội đồng xét duyệt kỷ lục Guiness Việt Nam.

Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp do PGS.TS. Phan Quang Thế Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và hơn 50 sinh viên ưu tú.

Đại diện ban giám đốc Nhà hát lớn Hà Nội.

Đại diện báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại diện báo Doanh nghiệp & Pháp luật.

Đại diện tạp trí thương hiệu, đầu tư và doanh nghiệp.

Đại diên Trung tâm phát triển văn hóa Hùng Vương.

Đại diện hội đồng gia tộc họ Phạm Việt Nam.

Đại diện hội đồng gia tộc họ Lê Việt Nam.

Đại diện ban lãnh đạo VTV, HTV, VOV,TTXVN, Dân trí điện tử, Vn Ex Press

Đại diện hội cơ điện các tỉnh thành cả nước và toàn thể hội viên hội cơ điện Hà Nội thuộc các khối khóa như: khối GV-CBCNV, khối cựu cán bộ, khối doanh nhân cơ điện, khối cựu sinh viên (K1, K2, K3…K19, K20…K44, K45...)

Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, tập trung minh bạch và đồng thuận ban chấp hành đã có báo cáo trước đại hội.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

  

Toàn cảnh lễ chào cờ khai mạc đại hội

  

Một phút mặc niệm các liệt sỹ Cơ Điện và các Thầy, Cô với các cựu Sinh viên 

Báo cáo các hoạt động của hội do nhà giáo, TS Nguyễn Văn Thái, nguyên chủ tịch hội trình bày.

Đại hội đã nghe báo cáo của hội cựu cán bộ do ông Lại Duy Quỳ chủ tich câu lạc bộ Cựu cán bộ trình bày.

            Đại hội đã được nghe Nhà giáo. TS. Phạm Gia Khiêm chủ tịch danh dự hội phát biểu chỉ đạo và định hướng cho hoạt động tiếp theo của hội.

Nhà giáo. TS. Phạm Gia Khiêm chủ tịch danh dự hội phát biểu

            Đại hội đã được nghe Nhà giáo. TS. Nguyễn Văn Thái nguyên chủ tịch hội công bố danh sách ban chấp hành hội.  Đ/C Lê Kim Thắng cựu sinh viên K1, nguyên phó chủ tịch hội được tin tưởng bầu làm Chủ tịch hội cựu sinh viên Cơ điện Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2018.

 

Ban chấp hành hội mới ra mắt trước đại hội

 

Tại đại hội PGS.TS. Phan Quang Thế Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT Công nghiệp (Đại học Cơ điện trước đây) đã phát biểu và tặng hoa cho đại hội.

Thay mặt hội, PGS.TS. Phan Quang Thế Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Thái nguyên chủ tịch hội, Đ/C Lê Kim Thắng tân chủ tịch hội lên nhận bảng, biểu tượng và lẵng hoa xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam do nguyên phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Nhà giáo, TS. Phạm Trọng Hùng thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Đại diện Ban chấp hành hội lên nhận kỷ lục Guiness Việt Nam

Kết thúc đại hội Đ/C Lê Kim Thắng tân chủ tịch hội Đại học Cơ điện Hà Nội thay mặt hội lên tuyên dương và gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên thành công cho đại hội, cám ơn tới quý vị khách quý, quý vị đại biểu đã tới tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của đại hội.

Trải qua khoảng thời gian 4 giờ đại hội hội đại học Cơ điện Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội Đại học Cơ điện Hà Nội, một trong những hội lớn của cả nước, đã và đang ngày một phát triển mạnh mẽ, với những vai trò và định hướng cụ thể, với một lượng hội viên lớn, trong đó có rất nhiều các cựu CBVC, CSV thành đạt, tin tưởng rằng, hội sẽ phát triển không ngừng, là nơi để cho các thế hệ CSV có điều kiện giao lưu, liên kết và tạo sự thuận lợi trong công việc, đặc biệt là đối với các CSV mới tốt nghiệp ra trường, hội cũng là một đơn vị đầu mối liên hệ với nhà trường để công tác đào tạo của nhà trường sẽ gắn bó chặt chẽ với chất lượng và nhu cầu của thị trường.

 

Đăng ngày: 15-08-2015; 2397 lần đọc

Tin mới hơn

Tin cũ hơn