Giấy mời khánh thành Tháp bút Cơ điện

 

GIẤY MỜI

Ban vận động  xây dựng Tháp bút Cơ Điện xin trân trọng kính mời tất cả các CGV, CSV các thế hệ đã sinh hoạt, giảng dạy và học tập tại trường Đại học Cơ Điện  xưa, qua các thời kỳ, nay là trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, thuộc đại học Thái Nguyên (xin gọi tắt là các Thế hệ đi trước) về dự lễ khánh thành

 

THÁP BÚT CƠ ĐIỆN

(Kỷ niệm của Thế hệ đi trước với nhà trường)

 

Thời gian: 08 giờ 30

Thứ 2, ngày 04/07/2016.

Địa điểm: Khu vực T Ba Nhất xưa, trong khuôn viên trong đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Tháp bút Cơ Điện là từ ý tưởng của các thế hệ đi trước (đã được sự đồng ý và ủng hộ hết lòng của Ban giám hiệu và các giáo viên, sinh viên của trường), cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng nên, mang ý nghĩa là Kỷ niệm của Thế hệ đi trước với nhà trường.

Tháp bút Cơ Điện để tỏ lòng biết ơn mái trường thân yêu, các thầy cô giáo thế hệ đi trước đã dậy dỗ chúng ta nên người.

Tháp bút Cơ Điện cũng mang tính giáo dục truyền thống về lịch sử và phát triển của trường ta từ ngày trường còn mang tên Trường Đại học Cơ Điện cho đến nay.

Tháp bút Cơ Điện cũng thể hiện ý chí của các thế hệ nhà trường, quyết tâm vượt khó, vươn lên trên bầu trời khoa học kỹ thuật, quyết tâm giành vị thế xứng đáng trong ngành giáo dục nói riêng, trong xã hội nói chung.

Với mục đích và ý nghĩa cao cả như vậy. Ban vân động xây dựng Tháp bút Cơ Điện kính mong các thế hệ đi trước về với mái trường xưa, để dự lễ khánh thành Tháp bút Cơ Điện, một công trình mang nhiều ý nghĩa của Thế hệ đi trước với nhà trường.

Ban vận động tháp bút cơ điện

                                  Trân trọng.

 

Đăng ngày: 02-07-2016; 3055 lần đọc

Tin mới hơn

Tin cũ hơn