THƯ MỜI CHUNG TAY ƯƠM MẦM TÀI NĂNG SINH VIÊN CƠ ĐIỆN

Kính gửi:      

- Cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp;

- Cựu giáo chức Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp;

- Hội Cơ điện các tỉnh, thành phố;

                    - Cựu sinh viên cơ điện;

- Các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

- Các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Trước tiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trân trọng gửi tới quý vị lời chào và lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trong thời gian qua, Nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của các cơ quan nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, hội cơ điện, các cá nhân là cựu sinh viên, cựu giáo chức của nhà trường đối với sự phát triển chung của nhà trường. Tiêu biểu là công trình Tháp bút Cơ điện, đây chính là công sức của các thế hệ cán bộ, viên chức, cựu sinh viên Cơ điện 3 miền Bắc, Trung, Nam chung sức xây dựng dành tặng Nhà trường, là dấu ấn ghi nhận tất cả tình cảm, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó, là tấm lòng tri ân sâu sắc đối với Nhà trường của các thế hệ Cơ điện đã có thời gian công tác, giảng dạy và học tập dưới mái trường Cơ điện thân yêu.

Với mục tiêu: TẤT CẢ DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ VÌ TƯƠNG LAI SINH VIÊN, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã và đang huy động mọi nguồn lực hiện có, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phù hợp và đúng đắn để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Mọi cán bộ, viên chức và giảng viên của nhà trường không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác chuyên môn phục vụ sinh viên, vì lợi ích của sinh viên. Các phòng, ban, khoa, trung tâm thường xuyên có nhiều chương trình hành động thiết thực dành cho sinh viên.

Mùa khai giảng sắp đến, một thế hệ sinh viên mới chuẩn bị nhập trường, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đang khẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về nhân lực và vật lực để đón tân sinh viên K53.

         Để góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu của Nhà trường, đồng thời để tạo cơ hội cho các thế hệ cơ điện, nhà tài trợ có điều kiện tiếp xúc, động viên về tinh thần, vật chất đối với thế hệ sinh viên ngày nay trong học tập, cuộc sống và sau khi tốt nghiệp, đồng thời tiếp tục ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của tất cả mọi tổ chức, cá nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật kêu gọi sự đồng hành, chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các thế hệ cựu sinh viên, hội cơ điện, cựu cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường, các cán bộ, viên chức, giảng viên cùng nhau xây dựng Quỹ học bổng Cơ điện” dành cho sinh viên.Top of Form

“Quỹ học bổng Cơ điện” chính là cầu nối giữa sinh viên ngày nay với các thế hệ cơ điện, giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, giữa Nhà trường và doanh nghiệp, tạo điều kiện hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Nhà trường với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và các cá nhân, tổ chức có liên quan trong nghiên cứu khoa học, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tuyển dụng…

Với phương châm: “NGƯỜI Cơ điện ở đâu, TÌNH cũng như lửa cháy”, vì ngôi nhà chung Cơ điện, vì tương lai của thế hệ sinh viên Cơ điện ngày hôm nay, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp mong muốn và hi vọng sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện, hỗ trợ về tinh thần và vật chất để bồi dưỡng sinh viên tài năng, sinh viên nghèo vượt khó, và đặc biệt giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên hướng nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp... để ươm mầm tài năng, thắp sáng những ước mơ, dìu dắt thế hệ sinh viên ngày nay tự tin bước vào tương lai mai sau. 

Mọi đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ chỉ sử dụng vào mục đích duy nhất là dành cho sinh viên Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp, được Nhà trường tạo điều kiện tổ chức để nhà tài trợ trực tiếp trao cho sinh viên (hoặc ủy quyền cho “Quỹ học bổng Cơ điện”) trao cho sinh viên, được công khai trên website của Nhà trường; đại diện nhà tài trợ được tham gia quản lý, sử dụng “Quỹ học bổng Cơ điện”. Nhà trường chịu trách nhiệm trước nhà tài trợ và cơ quan nhà nước về việc quản lý và sử dụng “Quỹ học bổng Cơ điện” đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng, đúng quy định của “Quỹ học bổng Cơ điện” và các văn bản pháp luật của nhà nước.

1. Ủng hộ bằng tiền của nhà tài trợ xin được gửi về:

Tên tài khoản: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Số tài khoản: 110000155322 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Lưu Xá.

Nội dung chuyển: tài trợ Quỹ học bổng Cơ điện

2. Ủng hộ bằng hiện vật hoặc các loại học bổng khác.

Đề nghị gửi về: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, đường 3 – 2 Tích lương, Thành Phố Thái Nguyên.

3. Các thông tin khác, đề nghị liên hệ: Nguyễn Bảo Ngọc, Giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Cựu sinh viên K29IA)

Mobile: 0974.038.487;        Phone: 02083.847.886       

Email: baongocdhktcn@gmail.com

 Thay mặt Nhà trường, tôi trân trọng gửi tới Quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất! Một lần nữa, kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

                                                    

                                                                                                           HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                 PGS.TS. Nguyễn Duy Cương

 

Đăng ngày: 31-07-2017; 11146 lần đọc

Tin mới hơn

Tin cũ hơn